” เราพร้อมให้คำปรึกษาด้านลิฟท์ ด้วยความเชี่ยวชาญและมาตรฐาน
รวมถึงบริการที่คุณประทับใจ “

บทความ

Plus 1

การติดตั้งลิฟท์ในบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

เพราะที่นี่ เรา…Plus Elevator เป็นทั้งบริษัทจำหน่ายลิฟท์คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ และผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง เดินระบบ และซ่อมแซมลิฟท์ โดยสินค้าเราเป็นลิฟท์ครบทุกประเภท ครบทุกความต้องการ รวมทั้งลิฟท์สำหรับโดยสารในบ้านด้วย เพราะเราเข้าใจดีว่าหลายคนอาจอยากติดตั้งลิฟท์ไว้ในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกและป้องกันการบาดเจ็บให้แก่สมาชิกครอบครัวที่มีอายุมาก แต่ก็กลุ้มใจกลัวว่าจะติดตั้งยุ่งยาก เลือกซื้อสินค้ายาก กลัวราคาไม่คุ้มกับสินค้าและบริการที่ได้ ความกังวลเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณมาที่ Plus Elevator – จำหน่าย ติดตั้งลิฟท์ครบวงจร ทั่วประเทศ

Read More »
Blog2

โรงพยาบาล ก็ยังเลือกติดตั้งลิฟท์กับ Plus Elevator!

ทุกวินาทีสำคัญต่อชีวิตผู้ป่วย! ดังนั้นอุปกรณ์ทุกชนิดที่เกี่ยวข้องกับการรักษาจึงจำเป็นต้องเลือกที่คุณภาพดีที่สุด เพื่อประหยัดเวลาและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดฝัน ลิฟท์ก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญ เพราะทางโรงพยาบาลต้องใช้เคลื่อนย้ายผู้ป่วย ซึ่งลิฟท์ที่ดีนั้นต้องมีความกว้างมากพอสำหรับใส่เตียงเข็น นอกจากนี้ปุ่มกด ระบบ และการรับน้ำหนักต้องมีความลื่นไหล คงทน และแข็งแรง ซึ่งที่ Plus Elevator นี้เรามีลิฟท์สำหรับขนย้ายผู้ป่วยจำหน่ายมากมายหลายรุ่น ทุกรุ่นนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมบริการติดตั้ง เดินระบบให้เสร็จสรรพ นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมแซม ซ่อมบำรุง และตรวจสภาพอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Plus Elevator ได้รับเลือกและความไว้วางใจจากโรงพยาบาลหลายแห่ง(สามารถดูได้ในอัลบั้มภาพผลงานของเรา)

Read More »
ลิฟท์ 3.1

ขนย้ายสินค้ารวดเร็วทันใจ ด้วยลิฟท์จาก Plus Elevator

หลายๆธุรกิจต้องสต็อคสินค้าจำนวนมหาศาลในโกดัง และการจำหน่ายสินค้าหลายครั้งก็มีออเดอร์ล้นมือ ลูกค้าเยอะ ดังนั้นหากการเคลื่อนย้ายสินค้าไม่มีความรวดเร็วพอ จะทำให้เกิดปัญหารับออเดอร์ไม่ทันสินค้าส่งถึงมือลูกค้าไม่ตรงตามนัด สุดท้ายจะกระทบต่อยอดขายได้ หรือแม้เป็นการจำหน่ายสินค้าแบบออฟไลน์ การเคลื่อนย้ายสินค้าก็ยังต้องมีความสะดวกรวดเร็ว เพราะบางครั้งลูกค้าซื้อสินค้าขนาดใหญ่ หากระบบการขนย้ายไม่ดี ก็จะขนสินค้าไปขึ้นรถเพื่อนำกลับบ้านได้ลำบากทำให้การขนย้ายสินค้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็ว ด้วยการเลือกติดตั้งลิฟท์ขนย้ายสินค้ากับ Plus Elevatorที่นี่เรามีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศจำหน่ายมากมายหลายรุ่น พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ทั้งมีบริการติดตั้งให้พร้อม และบริการหลังการขาย(ซ่อมแซม ซ่อมบำรุง และตรวจสภาพ)ด้วย

Read More »
Japan Flag Draped Over A Commercial Trade Shipping Container. 3d Rendering

สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น เทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจ ไว้ใจเรื่องคุณภาพ

สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งในการติดตั้งลิฟท์ คือ “ความปลอดภัย” Plus Elevator จึงเลือกนำเข้าสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ลิฟท์ที่มีระบบกลไกเสถียร ทันสมัย และปลอดภัยที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกดูประเภทสินค้าได้จากหน้าเว็บไซต์ โดยเรามีทั้งลิฟท์โดยสาร ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งอาหาร ลิฟท์โรงพยาบาล และอื่นๆอีกมากมาย หรือสามารถติดต่อเราเข้ามาเพื่อขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งลิฟท์ ซ่อมบำรุงลิฟท์ หรือซ่อมแซมลิฟท์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับประกันความพึงพอใจในการบริการ และคุณภาพสินค้าที่เกินราคา

Read More »
315124344 130974246420305 120677937433729194 N

ลิฟท์คุณภาพ แข็งแรง โดยสารปลอดภัย ที่นี่!

ความสะดวกและความปลอดภัยคือความสำคัญอันดับหนึ่ง! ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า บริษัท สำนักงาน ฯลฯ ก็จำเป็นต้องมีลิฟท์โดยสารคุณภาพดี ระบบเสถียร ทำงานรวดเร็ว และวัสดุคงทน เพื่อย่นระยะเวลาในการเดินทาง ทุ่นแรง และรับรองความปลอดภัย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาลิฟท์โดยสารดีๆ คุณจะไม่ผิดหวังที่เลือก Plus Elevator – จำหน่าย ติดตั้งลิฟท์ครบวงจร ทั่วประเทศ อย่างแน่นอน เพราะเรามีลิฟท์โดยสารจำหน่ายหลายรุ่น ทุกรุ่นนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพสูง คงทน

Read More »
View From The Glass Elevator To The Mall A Few Floors Down

ลิฟท์กระจก ลิฟท์แก้ว ที่ Plus Elevator แข็งแรง มั่นใจ ปลอดภัย 100%

สำหรับลิฟท์โดยสาร เรื่องความแข็งแรงต้องมาเป็นอย่างแรก ยิ่งเป็นลิฟท์แก้ว ลิฟท์กระจกยิ่งต้องแข็งแรง ต้องเลือกวัสดุที่สามารถรับน้ำหนักได้ดีเป็นพิเศษ ไม่เปราะบาง เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้โดยสาร เลือกซื้อลิฟท์กระจกกับ Plus Elevator สินค้าคุณภาพ เกรดพรีเมียม วัสดุหนาแน่น ทนทาน นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด พร้อมบริการติดตั้งให้เสร็จสรรพ และมีบริการซ่อมบำรุง ซ่อมแซม ตรวจเช็คสภาพให้หลังการขาย ไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ เรารับหมด สนใจสามารถติดต่อเรามาได้ตามช่องทางที่หน้าเว็บไซต์เพื่อรับคำปรึกษาได้ฟรี Plus Elevator

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save