” เราพร้อมให้คำปรึกษาด้านลิฟท์ ด้วยความเชี่ยวชาญและมาตรฐาน
รวมถึงบริการที่คุณประทับใจ “

บทความ

Asian Engineer Architect Handshake Construction Property Site Teamwork Successful Housing Estate Building Project

เพียบพร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความมั่นใจและอุ่นใจของลูกค้า

เพราะ Plus Elevator เข้าใจดีว่าการจะตัดสินใจติดตั้งลิฟท์สักตัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องเลือกบริษัทจัดจำหน่ายและรับติดตั้งที่เชื่อถือได้จริงๆ ต้องมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ทำให้การเดินระบบลิฟท์นั้นถูกต้อง แม่นยำ เสถียร และไม่ก่อให้เกิดอันตรายภายหลัง Plus Elevator คือทางเลือกที่คุณจะไม่มีวันผิดหวัง เพราะเราเป็นทั้งบริษัทผู้จัดจำหน่ายลิฟท์ทุกประเภท รับติดตั้งลิฟท์ ซ่อมบำรุงลิฟท์ และซ่อมแซมลิฟท์ ครบจบในที่เดียว ดำเนินงานโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ การันตีคุณภาพและความพึงพอใจด้วยฐานลูกค้ามากมาย

Read More »
Olympus Digital Camera

มั่นใจไปอีกขั้น ด้วยบริการหลังการขาย

ลิฟท์เป็นสินค้าที่ต้องหมั่นตรวจสภาพ เช็คความปลอดภัยของระบบอยู่เสมอ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอันตรายขึ้นได้เพราะต้องใช้บรรทุกทั้งคนและสิ่งของ Plus Elevator ยึดมั่นเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งเราจึงมีบริการหลังการขาย โดยหลังจากที่ลูกค้าซื้อและติดตั้งลิฟท์กับเราแล้ว ลูกค้าจะได้ประกันและการซ่อมบำรุงฟรีถึง 5 ปีหากชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ใดเสียหาย บริษัทจะเปลี่ยนหรือซ่อมให้ใหม่ทันที พร้อมการตรวจเช็คสภาพทุกเดือนโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้เรายังมีบริการแก้ไขลิฟท์ขัดข้องตลอด 24 ชั่วโมง

Read More »
Elevator In Business Centre Or In Hotel.

อุ่นใจ เลือกใช้บริการ Plus Elevator

บริษัทเรามีวิสัยทัศน์ที่มั่นคงในการดำเนินธุรกิจ โดยเราให้ความสำคัญกับทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสุขใจ เราต้องการให้ลิฟท์ที่เราจำหน่ายและติดตั้งนั้นมีความทันสมัย ระบบที่เสถียร ความปลอดภัย ตอบโจทย์ความจำเป็นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะช่วยให้การเคลื่อนที่ในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาในการขนสินค้า ช่วยประหยัดแรงกาย ช่วยประหยัดเวลา และที่สำคัญคือต้องสร้างความสุขและความสบายใจให้ผู้ใช้งานด้วย พร้อมให้บริการคุณทุกเวลาด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มาหลายปี ไม่ว่าจะต้องการติดตั้งลิฟท์ ติดต่อซ่อมบำรุงหรือซ่อมแซมลิฟท์ ก็สามารถติดต่อสอบถามเราเข้ามาได้ตามช่องทางด้านล่างเว็บไซต์

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save